Hướng dẫn mua hàng

- Lượt xem: 2290

Phương thức mua hàng
Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách cách thức đặt mua giống cây và các sản phẩm khác của vườn ươm việt đơn giản,hiệu quả và nhanh chóng.
Đối với Khu vực Hà Tinh, Nghệ An:
VUONUOMVIET.COM thực hiện giao hàng miễn phí trong phạm vi 2 thành phố với điều kiện như sau:
+ Trên tuyến đường và bến xe của các xe buýt Hương phố – tp Hà Tĩnh và tuyển đường xe Hiền Hồng chạy Hương Khê – tp tất cả Với đơn hàng 500.000 VNĐ trở lên
+ Khách hàng ở các huyện thuộc Nghệ an , Hà tĩnh mà không nằm trên tuyển đường 2 loại xe trên thì Với đơn hàng 800.000 VNĐ trở lên
Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây, sản phẩm cần mua.
Cách 1: Chọn giống cây, sản phẩm trực tiếp online trên website: http://vuonuomviet.com của vườn ươm chúng tôi , vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua giống cây để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng.
Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng.
Bước 2: Kiểm tra và báo giá.
Chúng tôi sau khi nhận được yêu cầu đặt mua giống cây, sản phẩm sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây, sản phẩm xuất tại vườn ươm việt và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất đảm báo chất an toàn cho cây và sản phẩm không bị hư hỏng.
Bước 3: Thanh toán
Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:
– Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm việt .
– Đối với khách hàng các tỉnh thanh toán bằng cách: Quý khách chủ động tìm nhà xe và gửi thanh toán để họ nhận giống cây giúp quý khách hàng, nhà xe quý khách chọn có điểm đỗ là các bến xe hoặc địa điểm lân cận khu vực chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến gửi và nhận thanh toán qua nhà xe hoặc sau khi quý khách cho chung tôi địa chỉ nhận hàng cụ thể chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với các phương tiện vận chuyển đến địa chỉ của quý khách và với trường hợp này quý khách vui lòng thanh toán chuyển khoản cho chúng tôi sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng đúng như cam kết.
– Đối với khách hàng lân cận khu vực chúng tôi, nhận giống cây và thanh toán thông qua đơn vị vận chuyển.
– Thanh toán qua chuyển vào tài khoản ngân hàng.
Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí chuyển tiền cho khách hàng đồng thời Đơn hàng được xác nhận sớm. Vui lòng đến tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch, ATM…thuộc 01 trong 03 ngân hàng dưới đây để thanh toán cho chúng tôi theo thông tin số Tài khoản như sau:

Ngân hàng Chủ tài khoản Số tài khoản
TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank – Chi nhánh tp Vinh Nghệ An Trần Kim Việt 711 A73 558 032
TMCP Ngoại thương Việt Nam – VietcomBank – Chi nhánh tp Vinh Nghệ An. Trần Kim Việt 0101000831967

– Sau khi kiểm tra có tiền của khách hàng trong tài khoản, chúng tôi sẽ gọi điện tới khách hàng để xác nhận đơn hàng.
– Khi đã xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng cho quí khách theo THEO CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN MÀ VUONUOMVIET.COM trình bày tại đây.
Mọi thắc mắc quí khách vui lòng gọi vào số máy 0946 862 628 để được giải đáp.
Bước 4: Nhận hàng
Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giống cây, sản phẩm đến quý khách .
Hỗ trợ: Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ khách hàng của mình với bất cứ vấn đề nào 24/7, vui lòng gọi 0964862628 – 0946862628
Trân trọng cảm ơn !

Tin liên quan